Mua Chevrolet, mang an toàn về nhà

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe của riêng mình nhưng còn băn khoăn, e ngại lái chiếc xe của mình khi cơ sở hạ tầng giao thông của chúng ta chưa phát triển tốt. Điều đó dễ dẫn đến những rủi ro, tai nạn đáng tiếc…Bạn đang suy băn khoan làm cách nào để giảm thiểu nhưng lo lắng về thiệt hại tài chính do tai nạn giao thông cũng như rủi ro bất thường có thể đến với chiếc xe của bạn.

CHEVROLET HÀ NỘI hiểu được mong muốn và tâm tư của khách hàng, và cũng nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi cung cấp một chương trình khuyến mại cực sốc, cực ưu đãi cho khách hàng khi mua xe tại showroom của chúng tôi: ‘Tặng bảo hiểm thân vỏ 1 năm, miễn phí 100%”

Bảo hiểm được khuyến mại khi mua xe tại Chevrolet Hà Nội chỉ áp dụng cho:

1. Đối tượng được bảo hiểm xe ô tô: Xe ô tô hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam bao gồm: thân vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe.

2.Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm ô tô:

Bảo hiểm chỉ bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, hoặc lái xe trong những trường hợp sau:

  •  Đâm va, lật đổ, rơi, chìm, và/ hoặc bị các vật thể khác rơi, va chạm vào.
  •  Hỏa hoạn, cháy, nổ
  •  Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên như: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần…
  •  Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

Uy tín, chất lượng, chăm sóc khách hàng tốt nhất chỉ có tại Chevrolet Hà Nội.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, sở hữu chiếc xe như ý nhất, lái chiếc xe chất nhất và an toàn nhất. Hotline: 0968 60 5858

Chevrolet Hà Nội

Recent Posts

BÌNH LUẬN